Monday, 26/09/2022 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Cốc Mỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BÁT XÁT BỒI DƯỠNG HÈ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CẤP TIỂU HỌC HÈ 2021

Thực hiện kế hoạch số 79-KH/HU của Huyện ủy về bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở năm 2021; Kế hoạch số 31/KH-PGD&ĐT ngày 09/7/2021 của PGD&ĐT về viêc bồi dưỡng CBQL, GV, NV Mầm non, Tiểu học, THCS hè năm 2021 và trong năm học 2021 – 2022; Căn cứ Công văn số 269/PGD&ĐT ngày 09 tháng 8 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo V/v triệu tập Bồi dưỡng hè 2021 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp Mầm non và Phổ thông; Để trang bị, cập nhật kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Tiểu học trong huyện, từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 8 năm 2021, PGD&ĐT Bát Xát đã tổ chức bồi dưỡng hè 2021 cho đối tượng là Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cấp tiểu học trên địa bàn huyện.

Tham gia đợt bồi dưỡng là 669 Cán bộ quản lý, giáo viên và 43 nhân viên được chia thành 14 lớp thuộc các trường Tiểu học và có cấp tiểu học trong huyện. Do tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp nên tất cả các buổi bồi dưỡng đều diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua các phần mềm hỗ trợ như Zoom, Google Meets, Microsoft Teams. Các buổi bồi dưỡng diễn ra với 14 phòng họp chính tại Trường Tiểu học Thị trấn Bát Xát do các đồng chí giảng viên là giáo viên cốt cán lên lớp với 8 lớp dành cho giáo viên các môn, 5 lớp dành cho giáo viên bộ môn và 01 lớp dành cho nhân viên trường học.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tham gia đợt bồi dưỡng
 
Bồi dưỡng trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ Zoom, Google Meets,…
Bồi dưỡng trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ Zoom, Google Meets,…
 
Một giờ bồi dưỡng của Lớp 1
 
Hình ảnh một giờ học lớp Tin học
 
Giờ học vui nhộn, chất lượng của lớp Âm nhạc
 
Giờ bồi dưỡng của cốt cán và giáo viên Mỹ thuật
 
Nghiêm túc, hiệu quả của lớp Thể dục

 

Qua các buổi bồi dưỡng các đồng chí là giáo viên cốt cán thực hiện tốt nhiệm vụ được ban tổ chức, tổ trưởng cốt cán phân công, thành lập ban cán sự lớp, tổ chức lớp bồi dưỡng sôi nổi, hiệu quả, lấy học viên làm trung tâm, hướng dẫn, góp ý, thống nhất nội dung trên tinh thần thân thiện. Các đồng chí là giáo viên, nhân viên chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, tài liệu, nội dung thực hành theo yêu cầu của Ban tổ chức, cốt cán trước khi tham gia lớp bồi dưỡng, tiếp thu đầy đủ có hiệu quả các nội dung bồi dưỡng để áp dụng trong công tác quản lý, giảng dạy; Thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và các quy định của lớp học: Ghi chép, thảo luận, góp ý, thực hành, ....; Thực hiện nghiêm túc quy định về thời gian, quy định về tổ chức lớp học. Qua đó, kết thúc đợt bồi dưỡng 100% Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được đánh giá hoàn thành đợt bồi dưỡng từ mức Khá trở lên.

Các đồng chí giáo viên thực hiện tốt nội quy đợt bồi dưỡng
 
Việc thảo luận diễn ra sôi nổi, mang tính chất xây dựng
 
Đợt bồi dưỡng mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho giáo viên

 

Tập huấn bồi dưỡng hè thực sự là nơi để Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các các cấp học nói chung và cấp Tiểu học nói riêng trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi những kỹ năng, kỹ thuật dạy học, nơi tiếp thu những cái mới, hiệu quả để cho mỗi Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên vận dụng vào công việc thực tế của mình từ đó nâng cao chất lượng giáo dục cho cấp Tiểu học nói riêng và giáo dục huyện nhà nói chung.

Với hiệu quả của đợt bồi dưỡng hè và tinh thần phấn khởi trước thềm năm học mới hy vọng cấp học tiểu học sẽ đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022.


Tác giả: Triệu Thị Hoa Đào - PGD&ĐT Bát Xát
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 193
Năm 2022 : 835